Tăng Đề Kháng của công ty Sức Khỏe Vàng

Tăng Đề Kháng của công ty Sức Khỏe Vàng bao gồm nhóm sản phẩm giúp tăng đề kháng cho người lớn và trẻ em

Công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khoẻ Vàng giới thiệu nhóm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nhập khẩu giúp tăng  cường sức đề kháng cho trẻ em và người lớn.

Để biết thêm thông tin, mời bạn gọi điện tới 0962488484 để được tư vấn. 


GO CO-Q10 160MG

GO CO-Q10 160MG nhập khẩu New Zealand chiết xuất Q10 từ tảo lên men giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa tim mạch, giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm cholesterol máu và điều hòa huyết áp.

Co Q10 là yếu tố kết hợp (co-factor) của ít nhất 3 enzyme tại ti thể của mỗi tế bào để tạo ra ATP (adenosin triphosphat) cho năng lượng. Tế bào hoạt động càng mạnh càng đòi hỏi nhiều ATP, có nghĩa cần nhiều Co Q10.

Đến 95% năng lượng hằng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi Co Q10 vì vậy thiếu nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ thể, nhất là tim.

Chính vì vậy, GO CO-Q10 với hàm lượng 160mg đặc biệt phù hợp với người mới ốm dậy, người suy giảm miễn dịch và sức khỏe kém

Xuất xứ: New Zealand

Chi tiết: https://skvgroup.vn/go-co-q10-160mg


OMEGA 3 SALMON OIL

Omega-3 thuộc nhóm chất béo không bão hòa đa, là loại axit béo phổ biến mà con người cần hấp thụ từ một số thực phẩm nhất định. Chúng có khả năng giúp cơ thể tổng hợp chất prostaglandin - rất cần thiết cho quá trình lưu thông máu dễ dàng, cũng như ngăn ngừa các bệnh tim mạch. 

Axit béo Omega-3 thường được tìm thấy trong hải sản như cá hồi, cá trích, cá mòi và cá thu. Đây là dưỡng chất rất có lợi cho sự phát triển mắt và não của em bé trong vòng 6 tháng đầu đời.

Bên cạnh đó, Omega-3 còn được nhiều phụ huynh ưa chuộng để bổ sung cho con trẻ, giúp bé thông minh, học tốt hơn và tăng cường sức đề kháng. Đối với người lớn, nếu thường xuyên cung cấp Omega-3 cũng sẽ có nhiều tác dụng tích cực bao gồm:

+ Giảm đau cứng khớp buổi sáng cho người mắc viêm khớp dạng thấp;

+ Ngăn ngừa các bệnh về tim như: viêm hoặc suy tim và rối loạn nhịp tim; Hạ mức cholesterol toàn phần;
+ Chống lại bệnh mạch vành, hỗ trợ lưu thông máu; Điều hòa huyết áp ổn định.

OMEGA 3 SALMON OIL là nguồn bổ sung dầu cá hồi, chứ không phải dầu cá giúp bổ sung hàm lượng Omega 3 ở mức cao nhất.

Xuất xứ: Australia 

Chi tiết: https://skvgroup.vn/vien-dau-ca-hoi-dr-natural-omega-3-salmon-oil

GO KIDS VIR-DEFENCE IMMUNE 

GO Kids Vir-Defence Immune là công thức kết hợp Vitamin C, D, Kẽm, Echinacea và Elderberry hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh cảm lạnh mùa đông và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. 

Mỗi viên có hình dạng con gấu ngộ nghĩnh, hương thơm tự nhiên từ quả blackcurrant. Để xây dựng hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh ở trẻ, bạn có thể cho trẻ uống hàng ngày hoặc khi cần tăng cường sức đề kháng ở một số thời điểm trong năm. 

Xuất xứ: New Zealand

Chi tiết: https://skvgroup.vn/go-kids-vir-defence-immune

Điện thoại tư vấn: 0962488484

Viết bình luận