GO Healthy giữ vững số 1 New Zealand

Năm 2022 đánh dấu bước phát triển ngoạn mục của GO Healthy. Năm thứ 2 liên tiếp, GO Healthy giữ vững số 1 New Zealand cho hạng mục Nhãn Hàng Được Khách Hàng Yêu Thích Nhất (Health Supplements - Most Satisfied Customers).

Đây là phản hồi của người tiêu dùng New Zealand cho các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ mà họ đang sử dụng, được thực hiện bởi hãng nghiên cứu thị trường danh tiếng Canstar Blue. Các tiêu chí đánh giá bao gồm:
- Mức độ hài lòng tổng thể
- Mức độ phổ biến, dễ mua
- Mức độ tiện lợi khi sử dụng
- Hiệu quả của sản phẩm
- Mùi vị
- Có xứng đáng với số tiền bỏ ra mua không

GO Healthy vượt qua các thương hiệu đình đám khác như Blackmores, Nature’s Way, Centrum, Clinicians, Healtheries và Thompson’s liên tiếp giữ vị trí số một. Theo khảo sát mới nhất, GO Healthy là thương hiệu duy nhất dành 5 sao cho tiêu chí Mức Độ Hài Lòng Tổng Thể.  Cụ thể hơn, người tiêu dùng đánh giá mức cao nhất này cho hai tiêu chí Hiệu Quả Sản Phẩm và Có Xứng Đáng Với Số Tiền Bỏ Ra. 

Tại New Zealand, người dân có thói quen bảo vệ sức khoẻ chủ động với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc thiên nhiên. 50% số người được hỏi đang sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày như một lối sống lành mạnh.

Họ không đợi khi có bệnh rồi mới tìm đến thực phẩm chức năng mà phòng bệnh chủ động. Chỉ có 27% số người được hỏi chia sẻ họ lựa chọn thực phẩm chức năng để giải quyết một vấn đề sức khoẻ cụ thể. 

GO Healthy thương hiệu được yêu thích nhất tại New Zealand

Cũng giống như Việt nam, khi quyết định mua một sản phẩm, họ kỳ vọng hiệu quả thực sự của sản phẩm đúng như giới thiệu. Vì vậy, tiêu chí Hiệu Quả Sản Phẩm chiếm tỷ trọng cao nhất trong Mức Độ Hài Lòng Tổng Thể của khách hàng (42%), tiếp đến là tiêu chí Có Xứng Đáng Với Số Tiền Bỏ Ra (27%) và Mức Độ Tiện Lợi Khi Sử Dụng (14%).

GO Healthy là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được người dân New Zealand  rất yêu thích. GO Healthy có 12 dòng sản phẩm khác nhau chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình.  Bên cạnh các giải thưởng liên tiếp ở trên, GO Healthy còn được bình chọn là thương hiệu có doanh số bán lớn nhất trên kênh Nhà thuốc (do IRI thực hiện) trong năm 2022 và 8 năm trước đó. 

GO Healthy thương hiệu được yêu thích nhất tại New Zealand

Tại Việt nam, GO Healthy được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khoẻ Vàng và bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước. 

Để được hỗ trợ thêm thông tin, mời bạn gọi tới hotline của Công ty 0962 48 84 84

Viết bình luận