Danh mục hàng trẻ em GO Kids

GO Kids Sức Khỏe Vàng là danh mục hàng trẻ em của hãng GO Healthy nhập khẩu chính hãng từ New Zealand. Tại Việt nam, công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng lựa chọn và phân phối ba sản phẩm đầu tiên

GO Kids Teeth and Bone Calcium plus bổ sung canxi hữu cơ từ tảo biển, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, không gây lắng cặn, không gây nóng trong, không gây táo bón. Trong mỗi viên nhai bổ sung Vitamin K2 và Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi nhanh hơn, đưa canxi đến xương và răng hiệu quả hơn. 

GO Kids Teeth and Bone Calcium plus rất dễ sử dụng với vị trái cây thơm ngon tự nhiên, trẻ từ 2 tuổi nhai từ 1-2 viên/ngày. 

Thông tin chi tiết xem tại đây

GO Kids Vir Defence Immune là công thức chuyên biệt giúp tăng sức đề kháng trẻ em. Trong mỗi viên nhai hình con gấu ngộ nghĩnh bổ sung Cúc Tím (Echinacea) là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên giúp chống nhiễm trùng và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp; bổ sung Cơm Cháy (Elderberry) hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm lạnh và cúm, kết hợp với Vitamin C, D3 và Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ. 

GO Kids Vir Defence Immune rất dễ sử dụng với vị trái cây thơm ngon tự nhiên, trẻ từ 2 tuổi nhai từ 1-2 viên/ngày. 

Thông tin chi tiết xem tại đây

GO Kids DHA Brain IQ bổ sung DHA và Lutein giúp kích thích phát triển não bộ ở trẻ nhỏ, đồng thời giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt. GO Kids DHA Brain IQ là sản phẩm nổi bật trong phân khúc DHA cho trẻ vì không những đồng thời đạt được hai công dụng trên mà còn dễ rất sử dụng vì viên nang mềm không có vị tanh của cá (DHA chiết xuất từ tảo biển), trẻ từ 2 tuổi có thể nhai, nuốt hoặc cắt cho vào đồ ăn, uống. 

Thông tin chi tiết xem tại đây

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước. SĐT tư vấn 0962488484. 

Tất cả sản phẩm Bổ Trẻ Em, mời bạn tham khảo tại đây

Viết bình luận