Tinh chất hàu biển New Zealand

Tinh chất hàu biển New Zealand nổi tiếng thế giới vì được nuôi trồng ở vùng nước sạch nguyên sơ, vì vậy rất tốt cho đàn ông

​​​​​​​HÀU BIỂN NEW ZEALAND


Hàu New Zealand ở vùng biển Thái Bình Dương nổi tiếng vì có nhiều protein, sắt và axit amin thiết yếu. Được phát triển trong vùng nước sạch thuần khiến, người tiêu dùng có thể ăn trực tiếp hàu tươi New Zealand trong các bữa ăn. Hàu biển New Zealand là nguồn kẽm tự nhiên tuyệt vời, rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch và sức khỏe nam giới. Theo nghiên cứu, 5 con hàu cung cấp hơn 100% nhu cầu kẽm hàng ngày của người trưởng thành

Nguồn: https://www.aquaculture.org.nz/wp-content/uploads/2011/06/oysters-features.pdf


Ở Việt nam, Hàu được biết đến là cứu cánh cho cánh đàn ông khi “chưa lâm trận đã hết đạn”, người yếu sinh lý và hiếm muốn con cái. Tuy nhiên, hàu nuôi trồng ở vùng biển bị ô nhiễm có thể mang những tạp chất nguy hại cho sức khỏe khiến cho nhiều người ngần ngại sử dụng. 


CHIẾT XUẤT HÀU BIỂN NEW ZEALAND  


Với công nghệ bào chế hiện đại, hàu tươi New Zealand được chiết xuất thành dạng bột và đóng gói dưới dạng viên nang. Được đăng ký là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chiết xuất hàu biển New Zealand giúp khách hàng (1) thuận tiện hơn khi sử dụng, (2) loại bỏ tạp chất không có lợi và chỉ giữ lại tinh chất hàu, (3) sử dụng loại hàu tốt nhất trên thế giới. 


Công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng xin giới thiệu đến bạn chiết xuất hàu biển New Zealand chính hãng  GO Oyster + Zinc 1 A Day, do hãng GO Healthy sản xuất từ hàu biển tự nhiên của vùng biển New Zealand.

Trong 1 viên nang GO Oyster có chứa 400mg tinh chất hàu và 112mg Kẽm, giúp kích thích sản sinh Testosterone tự nhiên, tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới.


NÊN BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG HAY HÀNG XÁCH TAY


Hàng xách tay thì rẻ nhưng nguồn gốc và chất lượng lại không có gì bảo đảm. Khi đồng ý bán hàng xách tay có nghĩa là bạn đồng ý bước chân vào một thỏa thuận thương mại mà bạn hoàn toàn ở vào vị trí bất lợi khi không có bất kỳ một sự đảm bảo nào cho mình về chất lượng hàng hóa, bảo hành của hãng, đảm bảo về độ thật, giả và xuất xứ nguồn gốc của món hàng.


Hàng nhập khẩu chính hãng thì bạn phải trả giá cao hơn, để đổi lại bạn cảm thấy an tâm hơn. An tâm hơn về xuất xứ hàng hóa được đảm bảo; an tâm hơn về chất lượng, điều kiện bảo quản sản phẩm tốt hơn; an tâm hơn về chất lượng dịch vụ vì bạn luôn có thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa tại Việt nam. 

Nếu bạn đặt Uy Tín của Nhà thuốc lên hàng đầu, hãy lựa chọn hàng chính hãng nhé.

Nếu bạn tìm kiếm hàng thực sự chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0962488484

Viết bình luận