HỖ TRỢ MARKETING GIÚP NHÀ THUỐC BÁN HÀNG

Sức khỏe vàng hỗ trợ marketing giúp nhà thuốc bán hàng giúp nhà thuốc định vị sản phẩm cao cấp, giúp Nhà thuốc không bị rớt khách và giúp tư vấn cho khách dễ dàng hơn

Sức Khỏe Vàng được các nhà thuốc biết đến là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp thực phẩm chức năng chính hãng uy tín. Một trong những năng khác của chúng tôi là hỗ trợ marketing cho các Nhà thuốc bán hàng ra.  

Dưới đây là tờ rơi của bổ Gan Úc Liversol, bổ Não New Zealand GO Ginkgo, tinh chất hàu New Zealand GO Oyster.

Tờ rơi giúp ích gì cho Nhà thuốc?  Trả lời:  (1) tờ rơi giúp Nhà thuốc định vị sản phẩm cao cấp, (2) giúp Nhà thuốc không bị rớt khách và (3) tư vấn cho khách dễ dàng hơn.

To roi Duoc My Pham Suc Khoe Vang

LÝ DO (1): ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM CAO CẤP

Cùng một chỉ định, Nhà thuốc có khoảng hơn 10 loại sản phẩm khác nhau. Phần lớn các sản phẩm của Sức Khỏe Vàng thuộc nhóm phân khúc cao cấp, phục  vụ nhóm khách hàng khá giả và giàu có, người bước vào cửa hàng hay nói “cho chị loại xịn nhất của Nhà thuốc”. Vì vậy, tờ rơi của sản phẩm Sức Khỏe Vàng được thiết kế và in ấn cao cấp, cẩn thận, chỉn chu. Chúng tôi mong muốn khi khách hàng cầm trên tay, họ có cảm nhận tích cực về sản phẩm, thấy phù hợp với mình và mong muốn hỏi thêm thông tin từ Nhà thuốc.

LÝ DO (2): KHÔNG BỊ RỚT KHÁCH

Bạn mất bao nhiêu thời gian để quyết định mua một sản phẩm có giá 1 triệu vnđ? Bạn mua ngay hay phải tìm hiểu thêm? Câu trả lời là: phần lớn KH sẽ phải cân nhắc kỹ và kiểm tra nhiều nguồn thông tin trước khi mua hàng. Vì vậy, khi KH được tư vấn sử dụng bổ Gan Úc, bổ não New Zealand hay tinh chất Hàu NZ; thông thường họ cần thêm thời gian suy nghĩ. Khi đó, dược sỹ bán hàng đưa cho KH tờ rơi này, về nhà nghiên cứu thêm, hôm sau ra mua. NT không bị rớt khách.

To roi bo nao New Zealand Ginkgo Duoc My Pham Suc Khoe Vang

LÝ DO (3): TƯ VẤN DỄ DÀNG HƠN

Tờ rơi SKV được thiết kế như một câu chuyện, để Nhà thuốc dựa vào đó tư vấn cho khách hàng nghe. Có tờ rơi, bạn tư vấn sẽ dễ dàng tư vấn hơn, không phải nhớ nhớ quên quên sản phẩm mới. Một vài lần họ thuộc bài rồi, tờ rơi hoàn thành nhiệm vụ.

Mời bạn liên hệ với Trình Dược Viên của công ty Sức Khỏe Vàng hoặc liên hệ 0962488484 để được hỗ trợ nhé! 

Viết bình luận