GO Oyster plus zinc: so sánh GO Oyster chính hãng & xách tay

Tinh chất hàu GO OYSTER + ZINC 1-A-Day là hàng nhập khẩu chính hãng GO Healthy New Zealand tại thị trường Việt nam. GO Oyster + ZinC 1-A-Day chiết xuất từ hàu New Zealand kết hợp với kẽm giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới, dùng tốt cho nam giới sinh lý yếu, nam giới mong muốn nâng cao sức khỏe tình dục và nam giới bước vào tuổi mãn dục.

Trên thị trường, GO Healthy có hai phiên bản cho hai thị trường khác nhau: New Zealand và Úc. GO Oyster + ZinC 1-A-Day New Zealand là hàng nhập khẩu chính hãng duy nhất tại Việt nam.

Nhìn bề ngoài, khách hàng khó nhận ra điểm khác biệt nên có nhiều người băn khoăn: tại sao cùng là một sản phẩm mà hàng xách tay rẻ, hàng chính hãng lại đắt; vì sao tôi nên mua hàng chính hãng.

Câu trả lời: khác biệt ở chất lượng sản phẩm. Bài review dưới đây giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn.

NHẬN BIẾT VÀ PHÂN BIỆT GO OYSTER HÀNG CHÍNH HÃNG


Nhận biết GO Oyster hàng xách tay và GO Oyster hàng chính hãng GO Healthy New Zealand

Khi cầm trên tay, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy GO Oyster hàng chính hãng có cả hộp và lọ. Trên hộp có đầy đủ tem phụ của Bộ Y Tế, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Bên trong hộp thuốc, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng với thông tin nhà sản xuất, thương nhân nhập khẩu và điện thoại dược sỹ tư vấn.  

CÔNG THỨC VÀ THÀNH PHẦN GO OYSTER HÀNG CHÍNH HÃNG

GO Oyster+ ZinC 1-A-Day bổ sung tinh chất hàu biển New Zealand, rất tốt cho sức khỏe nam giới. Những con hàu New Zealand được tinh chế dưới dạng bột, đóng trong từng viên nang.

Khi xem thông tin trên nhãn, mục Thành phần, bạn có thể nhận ra điểm khác biệt: 

  • GO Oyster plus ZinC hàng xách tay: bột hàu biển chiết xuất từ Vỏ (Shell) hàu
  • GO Oyster+ ZinC hàng chính hãng: bột hàu biển chiết xuất từ Thịt (Meat) hàu

Thành phần GO Oyster hàng xách tay và GO Oyster hàng chính hãng GO Healthy New Zealand

Đây là điểm khác biệt chính giữa GO Oyster hàng chính hãng và hàng xách tay. Hàng xách tay sử dụng vỏ con Hàu (tiếng anh: shell) là nguyên liệu chính. Tác dụng chính của Vỏ hàu giúp bổ sung canxi cho cơ thể.

Trong khi đó, GO Oyster hàng chính hãng sử dụng thịt Hàu (tiếng Anh: meat) là nguyên liệu chính. Thịt Hàu cung cấp các khoáng chất, bao gồm sắt, kẽm, canxi, selen và Vitamin B12, thường thấp trong chế độ ăn uống hiện đại, giúp kích thích sản xuất nội tiết tố nam trong cơ thể một cách tự nhiên, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khoái cảm và làm chậm thời gian mãn dục nam giới.  

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI GO OYSTER HÀNG CHÍNH HÃNG

Quy cách đóng gói GO Oyster hàng xách tay và GO Oyster hàng chính hãng GO Healthy New Zealand

VÌ SAO GO OYSTER GIÁ CAO HƠN SO VỚI HÀNG XÁCH TAY

  • Nguyên liệu cao cấp. GO Oyster hàng chính hãng sử dụng thịt của hàu biển New Zealand để tạo nên công dụng vượt trội của sản phẩm. Đây là lý do chính lý giải tại sao GO Oyster hàng chính hãng có giá cao hơn so với GO Oyster hàng xách tay
  • Quy cách đóng gói. GO Oyster hàng chính hãng có quy cách đóng gói nhỏ hơn (30 viên và 60 viên) mang lại thuận tiện cho người dùng nhưng cũng khiến chi phí/ngày sử dụng lên cao hơn. Đây là quy luật chung của ngành dược phẩm.
  • Đóng thuế nhà nước. GO Oyster + Zinc nhập khẩu chính hãng nên thực hiện đầy đủ thuế với nhà nước (thuế nhập khẩu và thuế VAT).

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG GO OYSTER HÀNG CHÍNH HÃNG

  • Bạn được sử dụng sản phẩm tốt nhất của hãng GO Healthy. GO Oyster nhập khẩu chính hãng về Việt nam là sản phẩm có công thức tối ưu và nguyên liệu tốt nhất .Khi sản phẩm mang lại hiệu quả thực sự, bạn sẽ thấy đây là mức chi phí phù hợp.
  • Bạn thấy yên tâm hơn với hàng chính hãng. Tất cả sản phẩm chính hãng đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế
  • Bạn được phục vụ nhanh hơn.  GO Oyster hàng chính hãng có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước. Hoặc đặt hàng online, bạn sẽ nhận được sản phẩm sau 2-3 ngày.  

Tại Việt nam, GO Oyster được khách hàng tin dùng vì hiệu quả nhanh và bền vững, giúp tìm lại bản lĩnh đàn ông. Đặc biệt, GO Oyster giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, mang lại hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn muốn có con.

Bạn hãy tìm hiểu để có lựa chọn đúng cho mình nhé. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt.

Dược sỹ tư vấn: 0962488484

Viết bình luận