Đồng hành cùng Nhà thuốc Long Hiền Thanh Hóa

Chúng tôi tự hào, Nhà thuốc Long Hiền Thanh Hóa là nhà thuốc bán hàng chính hãng của công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng tại Thanh Hóa

Vài năm trở lại đây, chuỗi nhà thuốc kinh doanh dược phẩm nở rộ ở các thành phố lớn trên cả nước. Khách hàng ngày trước chỉ mua thuốc ở các nhà thuốc uy tín nên sẵn sàng đi 4-5 cây số, nhưng nay họ không khỏi bất ngờ khi nhà thuốc uy tín họ phải tìm mua nay đã mở ngay bên cạnh.

Đó là xu hướng phát triển chung của ngành dược phẩm bán lẻ,và nhà thuốc Long Hiền (Thanh Hóa) cũng hòa chung vào dòng chảy đó. Nhà thuốc Long Hiền cơ sở 2 khai trương trên con phố Hải Thượng Lãn Ông, con đường nối Bệnh viện Tỉnh với các tuyến huyện của Thanh Hóa, giúp Nhà thuốc gần khách hàng hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Khi cơ sở mới mở ra là biết bao bột bề lo toan để có thể quản lý tốt được, giữ được chữ tín mà Nhà thuốc Long Hiền bao nhiêu công sức duy trì và phát triển. Công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng chúc nhà thuốc Long Hiền ngày càng phát triển. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng đối tác trên những chặng đường phát triển.

----

Khách hàng có thể mua các sản phẩm chính hãng của GO Healthy (New Zealand), Astragrace (Úc), Aflofarm (Ba Lan) tại đây:

NHÀ THUỐC LONG HIỀN 2
216 Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa

NHÀ THUỐC LONG HIỀN 1
234 - 236 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa

Viết bình luận