New Zealand du ký cùng Sức Khỏe Vàng- Arrowtown

New Zealand du ký cùng Sức Khỏe Vàng- Arrowtown

New Zealand và Australia là hai quốc gia có sản phẩm trị liệu từ thiên nhiên tốt nhất thế giới. Thiên nhiên kỳ thú kết hợp với công nghệ bào chế của quốc gia tiên tiên đã tạo nên những sản phẩm thực sự hiệu quả. Nếu bạn tìm mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hãy lựa chọn các sản phẩm của New Zealand và Úc nhé. 

Xin gửi đến bạn những chia sẻ của chúng tôi tại New Zealand, tháng 6/2019

------ 

8/6/2019 -  Arrowtown, New Zealand

Vàng được tìm thấy ở sông Arrow vào năm 1862. Dân châu Âu đổ dồn đến đây tạo nên một thị trấn có tên là Arrowtown. Arrowtown nằm ở đảo Nam của New Zealand, cách Queenstown khoảng 20 phút lái xe, được biết đến là nơi giao hòa của Lịch sử và Thiên nhiên. 

Nếu bạn tìm kiếm Arrowtown New Zealand, bạn sẽ nhìn thấy bức hình này: nhà thuốc (pharmacy) đầu tiên của vùng, tọa lạc tại ngôi nhà cổ được xây dựng từ năm 1862, trên con phố chính nổi tiếng Buckingham.

Bức hình đen trắng của Arrow Pharmacy trong Bảo tàng đưa chúng ta về thế kỷ thứ 19, khi xe ngựa là phương tiện đi lại chính.

Từ đó đến nay, nhà thuốc Arrow Pharmacy trở thành một biểu tượng lịch sử của thị trấn với hơn 140 tuổi này.

Còn đây là ông chủ nhà thuốc?

Haha, không phải. Anh ấy chỉ là một khách du lịch Việt nam đến từ công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng. Anh thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi GO Healthy, đối tác của Sức Khỏe Vàng, hiện diện tại nơi đây, nhà thuốc Arrow Pharmacy.

Nếu bạn xem trên bản đồ, nơi đây chỉ là một chấm nhỏ nằm gần cuối đảo Nam, có lẽ từ đây đường đến Nam Cực cũng bằng khoảng cách đến thủ đô Wellington của New Zealand.

Nhưng bạn đừng ngạc nhiên nhé, nhà thuốc rất rộng với rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng, bao gồm Trilogy Skincare, Blackmores, Good Health, GO Healthy, Clinicians.

GO Healthy có một kệ riêng với nhiều sản phẩm mà có thể bạn đã từng nhìn thấy tại các nhà thuốc Việt nam do công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng nhập khẩu và phân phối.

Những ngày tới, chúng tôi sẽ dịch chuyển lên phía trên tới thành phố Christchurch, đảo Nam của New Zealand và Auckland, thành phố năng động nhất New Zealand ở đảo Bắc. Sẽ chia sẻ thêm với các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!


Viết bình luận