Mô hình nhà thuốc hiện đại

Năm 2020 là năm chuyển mình của các nhà thuốc truyền thống, từ mô hình nhà thuốc truyền thống sử dụng uy tín cá nhân làm năng lực cạnh tranh sang mô hình nhà thuốc hiện đại lấy phục vụ khách hàng làm trung tâm.

Hệ thống Nhà thuốc Nhân Hòa Đà Lạt đang chuyển dịch mạnh mẽ sang mô hình hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn. Trên con đường mới này, Sức Khỏe Vàng tự hào đại diện hãng dược phẩm GO Healthy (New Zealand), Astragrace (Australia) và Aflofarm (Ba Lan) đồng hành cùng Nhà thuốc. Hãy cùng chúng tôi quan sát những nét mới ở chuỗi nhà thuốc Nhân Hòa trong chuyến thăm Đà Lạt trước thềm năm mới.

Chuyên nghiệp tận tâm

Chuyên nghiệp được thể hiện qua cách sắp xếp quầy kệ để tạo trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Khi bước vào nhà thuốc Nhân Hòa 5 trên đường Hải Thượng gần ngã tư bùng binh, bạn sẽ ngỡ ngàng với cách bài trí của một nhà thuốc tại một thành phố nhỏ. Không gian mở sang hai bên để khách hàng bước sâu vào bên trong trải nghiệm.

Nếu bạn là khách hàng thân quen, bạn sẽ đi thẳng tới quầy thuốc và yêu cầu được phụ vụ. Nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ cảm thấy không bị làm phiền khi thoải mái dạo quanh một vòng với hệ thống tủ kệ thoáng và sáng, sản phẩm được trưng bày chuyên nghiệp theo từng loại thuốc. Chúng tôi có cảm giác mình đang đi shopping tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay. 

Tận tâm thể hiện qua chất lượng tư vấn của dược sỹ đứng quầy. Chúng tôi là những người hiểu rõ hơn ai hết trình độ chuyên môn của dược sỹ ở đây, thông qua chất lượng câu hỏi ở những buổi đào tạo sản phẩm định kỳ. Tinh thần ham học hỏi giúp các bạn tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh. Bạn sẽ cảm nhận mình được phục vụ và chăm sóc, nó khác hoàn toàn với trải nghiệm bạn có ở nơi khác. "Nhân Hòa xin chào" là câu chào đầu tiên khi bạn vừa bước vào Nhà thuốc. "Con giúp gì được cô" là cách dược sỹ ở đây giao tiếp với khách hàng. Khi mua hàng xong, bạn đừng ngạc nhiên khi trên điện thoại của mình nhận được tin nhắn cảm ơn bạn đã đến mua hàng, và lời nhắc bạn uống đúng liều dùng theo hướng dẫn. Đến ngày lễ tết hoặc sinh nhật, bạn sẽ nhận được lời chúc dễ thương từ các cô dược sỹ Nhân hòa. 
 
Hậu mãi chu đáo

Lên Đà Lạt lần nào chúng tôi cũng mua hoa.  Bà chủ hàng hoa ở gần cổng chợ Đà Lạt rất phấn khởi kể với chúng tôi khi được nhận quà tặng từ NT Nhân Hòa. Có thẻ tích điểm, cô mua càng nhiều thì càng có lợi. Chúng tôi không rõ điểm đó được đổi ra quà hay được trừ trực tiếp vào lần mua sau, nhưng chỉ biết bà chủ hàng hoa rất vui khi mua thuốc ở đó. Chuẩn giá niêm yết, hỗ trợ đổi trả, càng mua nhiều càng có quà là những điều cô thích nhất. 

Theo bạn, lần tới cô chủ hàng hoa có quay lại mua thuốc ở Nhà thuốc Nhân hòa không?  

Bán hàng chính hãng

Bước vào NT Nhân Hòa, bạn sẽ bắt gặp một tấm pano rất to ghi dòng chữ "Điểm bán hàng chính hãng" và logo của các hãng dược phẩm uy tín ở dưới.

Dược sỹ Thủy Anh, Giám đốc hệ thống Nhà thuốc Nhân Hòa, là người chọn lựa hướng đi khó này. Cách làm này vừa mất nhiều thời gian hơn (vì phải lựa chọn hãng nào là hãng thực sự tốt), vừa mất thêm lợi nhuận (thuốc tốt thì thường không có mức ưu đãi cao). Tuy nhiên, cách làm này sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng, uy tín cho nhà thuốc và tạo chân đế vững chắc để nhà thuốc phát triển mạnh hơn. Sức Khỏe Vàng tự hào khi các sản phẩm nhập khẩu chính hãng của chúng tôi lọt vào top những sản phẩm người Đà Lạt tin dùng nhất.  

Đà Lạt mùa này hoa Mai Anh Đào nở rực rỡ khắp nơi, cả thành phố như một góc trời Tây nào đó. Cảm ơn bà chủ đã tiếp đón rất nồng hậu và chu đáo

"Ai lên xứ hoa đào dừng chân bên hồ nghe chiều rơi,
Nghe hơi giá len vào hồn người chiều xuân mây êm trôị"

 

Viết bình luận