Luôn đồng hành

Chúng tôi quay lại Đà Lạt vào mùa hoa Cẩm Tú Cầu nở. Cả thành phố tươi tắn với nhiều mùa hoa khác nhau. Đà Lạt đón chúng tôi với khí hậu mát nhẹ, nắng thưa bên ly espreso trên đỉnh đèo Prenn.


NT Nhân Hoà là đối tác uy tín của SKV tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Một năm quay trở lại với biết bao thay đổi. Nhân Hoà đã trở thành chuỗi nhà thuốc với thiết kế hiện đại, là mái nhà chung của hơn 50 nhân viên. Tận tâm, trẻ trung, chuyên môn tốt, các thiên thần áo trắng NT Nhân Hoà đã đưa các sản phẩm tốt của SKV đến người tiêu dùng Đà Lạt.


“Chị nhận thấy các sản phẩm của SKV chất lượng thực sự tốt, khách hàng quay lại nhiều. Mẫu mã đẹp, tinh xảo là một lợi thế ” - Dược sỹ Phạm Hà Thuỷ Anh

Trong buổi Tiệc Cảm Ơn cuối năm, chúng tôi chia sẻ đôi điều về SKV với thông điệp Luôn Đồng Hành. SKV luôn nỗ lực để lựa chọn những sản phẩm thực sự hiệu quả, góp phần mang uy tín cho Đối tác và làm hài lòng Khách hàng. Đó là một vòng tròn cộng sinh, mỗi bên cùng chịu trách nhiệm và nỗ lực. Để đạt được mục tiêu đó, SKV có khả năng tự chủ trong cả ba khâu: nhập khẩu - tiếp thị - phân phối; lựa chọn việc “khó” là đối tác phân phối của các hãng dược phẩm top đầu New Zealand, Australia, Ba Lan. Để bộ máy vận hành đúng, SKV hoạt động dựa trên ba giá trị cốt lõi: tinh, tốc, tín.

Cũng trong buổi Tiệc cảm ơn, chúng tôi nhìn thấy tài năng của người Nhân Hoà qua phần tương tác sản phẩm. Bạn phải nhập vai dược sỹ tư vấn cho một khách hàng khó tính, xác định và mở rộng được nhóm khách hàng tiềm năng, khéo léo tư vấn để khách hàng nhận ra điểm khác biệt của sản phẩm. 5 năm đi khắp các NT từ Nam xuống Bắc mà chưa thấy ở đâu dược sỹ có thể nói rõ ràng, ngọn ngành 9 hoạt chất trong Go glucosamine, nghe xong là muốn mua ngay sản phẩm rồi. Xin cảm ơn NT Nhân Hoà vì những nỗ lực “làm thật” của SKV đã gặp đúng đối tác, giúp cây trái nở hoa.

“Đã có lần chị muốn ngừng hợp tác với công ty này rồi, thời kỳ đầu. Nhưng thái độ chịu trách nhiệm đến cùng của chị Thuỷ đã làm chị thay đổi và có ấn tượng mạnh. Họ trân quý mình thật thì có lẽ là một đối tác tốt để đi đường dài” - Dược sỹ Phạm Hà Thuỷ Anh

Có câu nói rằng “muốn đi đường xa thì đừng đi một mình”, chúng tôi tự hào khi có cơ hội là đối tác của các nhà thuốc uy tín trên cả nước, như NT Nhân Hoà. Biết đâu ước mong làm được điều tử tế cho cộng đồng mình qua hoạt động kinh doanh của chúng tôi từ ngày khởi nghiệp sẽ trở thành hiện thực.

Bạn muốn gia nhập team của SKV không? Vui lòng gọi 024-666-430-99

Viết bình luận