Lịch năm mới

Đón chào năm mới bằng món quà không thể phù hợp hơn: lịch treo tường 2021. Đây là món quà gửi tặng từ thành phố Huế bởi nhà thuốc Thuận Thảo, hệ thống nhà thuốc lớn nhất ở đây, đối tác của công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng tại Huế.  

Điều làm chúng tôi ấn tượng nhất không phải logo và tên đối tác ở trang bìa của quyển lịch. Điều chúng tôi ấn tượng là những hình ảnh tuyệt đẹp về thành phố Huế mộng mơ, yên bình, hoài cổ xuất hiện bên trong đó. Mỗi tờ lịch là một lát cắt về Huế.

Khi mở món quà tặng, có một đôi kiềng bạc chạm khắc tinh vi bằng tay. Đây là trang sức phụ nữ Huế thường dùng khi mặc áo dài. Có cả một chiều dài lịch sử thấm đẫm văn hóa trong món quà tặng.

Khi kinh doanh, chúng tôi hay gặp may mắn như vậy đấy. Chúng ta gặp được những đối tác họ làm kinh doanh rất giỏi nhưng cũng rất văn minh. Họ đồng ý hợp tác cùng công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khỏe Vàng vì những điều tử tế trong kinh doanh mà chúng tôi coi là một phần văn hóa công ty, chứ không phải chỉ là những tờ bạc nhiều màu trong ví. 

Hãy cứ bước đi trên con đường mình đã chọn. Sản phẩm tốt nên bán ở những nhà thuốc uy tín.

Chúc các bạn một năm mới gặp nhiều may mắn và hanh thông 

 

Viết bình luận