Hoạt chất Apium graveolens trong Cần Tây: Đột Phá Mới Trị Bệnh Gút
Đột Phá Mới Trị Bệnh Gút vớ Hoạt chất Apium graveolens trong Cần Tây
NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN BỆNH GÚT
Gút là bệnh rối loạn chuyển hóa protein làm tăng lượng acid uric trong cơ thể, được biểu hiện bằng những cơn sưng đau dữ dội khớp, đặc biệt là khớp bàn ngón chân cái và thường để lại hậu quả rất nặng nề cho bệnh nhân như hư khớp gối, biến dạng khớp, suy thận,...nếu không được chẩn đoán sớm và điều trị đúng.
Bệnh gút có mối liên hệ chặt chẽ với việc tăng nồng độ acid uric máu. Căn bệnh này hiện đang có xu hướng gia tăng nhanh trên toàn thế giới trong một vài thập kỷ gần đây, nhất là ở những nước phát triển.
Nguyên nhân chính gây bệnh Gút là do acid uric máu cao, được gọi là tăng acid uric máu khi nồng độ acid uric máu vượt quá giới hạn tối đa của độ hòa tan của urat trong huyết tương.
Thói quen ăn uống các loại thức ăn chứa nhiều nhân purin như thịt đỏ, nội tạng động vật, nấm, cá cơm (*) hay thói quen uống rượu bia không kiểm soát là những tác nhân chủ yếu kích thích sự gia tăng acid uric trong máu cao, dẫn đến bệnh gút.
GIẢM ACID URIC NHANH VỚI HOẠT CHẤT APIUM GRAVEOLENS CÓ TRONG CẦN TÂY
Apium Graveolens là hoạt chất được chiết xuất từ lá và hạt Cần Tây. Theo Tạp chí Journal of Advanced Research 8 (2017), Trang 475–486, bổ sung Apium Graveolens sẽ giúp giảm nhanh acid uric trong máu. Cơ thể sử dụng Oleic và Linoleic Acid có trong Apium Graveolens giúp chống viêm, giảm đau và sưng do gút, giúp giảm lắng đọng các tinh thể urat ở các mô. Ngoài ra, Cần Tây còn có tác dụng bồi bổ thận và hạ huyết áp
Theo PGS.TS. Nguyễn Thu Hằng, Bộ môn Dược liệu, Trường Đại học Dược Hà Nội trong đề tài: “Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị gút của hạt cần tây (Apium graveolens L.), Cần tây (Apium graveolens L.) là loại cây rau ăn được trồng rất phổ biến trên thế giới và đã được di thực về trồng ở Việt Nam. Cần tây cũng đã được biết đến như một thảo dược ở một số quốc gia để điều trị bệnh gút và các bệnh về khớp cho hiệu quả điều trị tốt. Các kết quả nghiên cứu bằng thực nghiệm khoa học đã chứng minh những tác dụng liên quan tới bệnh gút của hạt cần tây như tác dụng hạ acid uric huyết thanh, ức chế hoạt tính enzym xanthin oxidase là enzym chìa khóa trong bệnh gút, chống viêm và giảm đau.
Người bị bệnh gút có thể chọn thuốc tây hoặc thảo dược để điều trị. Các thuốc tổng hợp hiện nay vẫn đóng vai trò chính trong điều trị bệnh gút với mục tiêu chính là hạ acid uric máu và chống viêm. Ưu điểm của thuốc tổng hợp là tác dụng nhanh, sử dụng thuận tiện nhưng các thuốc này thường đi kèm một số tác dụng không mong muốn như các phản ứng quá mẫn, hội chứng StevensJohson, độc với thận, tủy xương… làm hạn chế hiệu quả điều trị và giảm chất lượng sống của bệnh nhân. Mặt khác, do người bệnh phải dùng thuốc trong thời gian dài nên chi phí điều trị rất tốn kém.
Để khắc phục những nhược điểm của thuốc tổng hợp, các nhà khoa học trên thế giới đang rất quan tâm đến việc nghiên cứu tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút có nguồn gốc tự nhiên.
GO CELERY NEW ZEALAND - TRỊ BỆNH GÚT TỪ GỐC
GO Celery bổ sung Apium graveolens giúp giảm nồng độ acid uric, nguyên nhân chính gây bệnh gút – từ đó ngăn ngừa cơn sưng, đau do gút một cách lâu dài.
- Hoạt chất chính có trong GO Celery là Apium graveolens, chiết xuất từ Cần Tây (Celery)
- Trong lá và hạt Cần Tây có các chất chuyển hóa Oleic và Linoleic acid làm giảm acid uric trong máu
- Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều acid uric tích tụ trong cơ thể. Uống bổ sung GO Celery sẽ làm giảm uric acid tích tụ trong cơ thể, giúp giảm cơn đau và sưng do gút
VÌ SAO VIÊN GÚT GO CELERY 16,000 NEW ZEALAND ĐƯỢC TIN DÙNG
Số 1 New Zealand, nhập khẩu chính hãng. GO Celery là sản phẩm của GO Healthy, hãng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 New Zealand
- Hàm lượng tối ưu nhất. hàm lượng Cần Tây 16,000mg vượt trội hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, giúp làm giảm cơn đau và sưng do gút nhanh chóng.
- Chi phí hợp lý, chỉ với 12,500 đ/ngày, ngang bằng sản phẩm nội
- Có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước
Liên hệ dược sĩ tư vấn: 0962 48 84 84
Bình luận (0)