GO Kids New Zealand - ưu điểm nổi bật của nhóm hàng trẻ em

Trong nhóm hàng ngoại cho trẻ em bán tại Nhà thuốc, GO Kids New Zealand của hãng GO Healthy khác biệt với những ưu điểm nổi bật.

GO Kids New Zealand sức khỏe trẻ em nhập khẩu bởi Công ty Sức Khỏe Vàng

Dưới đây là phản hồi từ dược sỹ bán hàng tại Nhà thuốc:

1. Vị thơm, dễ uống. Em mở một lọ mẫu tại quầy cho các mẹ thử trước khi mua. Tất cả hàng GO Kids đều dễ sử dụng, có vị hoa quả tự nhiên chứ không hăng hắc  như các sản phẩm trẻ em khác. Lọ Canxi có vị sữa thơm ngậy, lọ Tăng Đề Kháng có vị chua kèm hương quả vani, lọ DHA có mùi của tảo biển, không có mùi tanh của cá nên trẻ con không sợ

2. Công thức mới mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.
 

Cũng vẫn là canxi nhưng Canxi của New Zealand là canxi hữu cơ từ tảo biến kết hợp vời D3 và K2 giúp cơ thể hấp thụ canxi nhanh vào răng và xương, khắc chế những điểm bất cập của các sản phẩm canxi khác: không gây táo bón, nóng trong và lắng cặn cơ thể. 
 

Cũng là DHA nhưng DHA của New Zealand dưới dạng viên có thể nhai hoặc nuốt trực tiếp hoặc cắt cho vào đồ ăn uống, rất phù hợp cho trẻ em lớn từ 2 tuổi trở lên. Bọn lớn mà bắt uống dạng giọt là các bạn ấy không thích. Ngoài ra, DHA chiết xuất từ tảo biển kèm theo Lutein giúp vừa bổ não, vừa bổ mắt. Công dụng 2 trong 1 như thế này rất tuyệt cho người dùng. 

Tăng sức đề kháng trẻ em là công thức chuyên biệt giúp xây dựng hệ miễn dịch cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Trong số các hoạt chất, đáng chú ý có các thảo dược New Zealand có tác dụng giống như thuốc kháng sinh tự nhiên, kết hợp với Vitamin C 50mg giúp mẹ an tâm hơn khi dịch bệnh đang tràn lan. Ngoài ra, thành phần có Kẽm nên kích thích ăn ngon, các mẹ cũng rất thích. 

3. Hình gấu ngộ nghĩnh dễ thương. Viên nhai hình chú gấu giống như ở trên lọ thuốc giúp các bạn trẻ thấy thân thiện, yêu yêu. Em bán hàng cũng dễ vì các mẹ hay yêu cầu Canxi gấu của New Zealand là em biết ngay sản phẩm nào rồi. 

----

Bạn đã có hàng GO Kids trên kệ nhà thuốc mình chưa? Hãy gọi điện tới công ty Sức Khỏe Vàng, hotline 0962488484 để được hỗ trợ nhé

 

Viết bình luận