Hyper Evening Primrose Oil sử dụng công nghệ ép lạnh tiên tiến

Trong các công nghệ sản xuất tinh dầu hoa anh thảo, ép lạnh đang là công nghệ sản xuất tân tiến hiện nay, giúp tạo ra một sản phẩm tinh dầu tinh khiết, chất lượng cao.

Tinh dầu hoa anh thảo - Món quà tuyệt vời của tự nhiên

Ở thế kỷ XVII, khi người châu Âu đến chinh phục Bắc Mỹ, họ ngỡ ngàng vì vẻ đẹp khoẻ khoắn của những người phụ nữ nơi đây. Bí quyết nhan sắc của những người phụ nữ ấy chính là EPO, tinh chất loài hoa Anh Thảo mọc nhiều ở vùng thảo nguyên.

Khi chiết xuất dầu hoa Anh Thảo, chúng ta thu được Gamma Linolenic Acid,  là một loại axit béo thiết yếu mà cơ thể con người không có khả năng tự tổng hợp và cần được bổ sung từ bên ngoài. GLA có tác dụng cân bằng hormone sinh sản cho phụ nữ, cân bằng các triệu chứng rối loạn khi thiếu hụt nội tiết gây ra và hỗ trợ giải quyết các bệnh lý về da.

Ngày nay, các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo được rất nhiều phụ nữ sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Ép lạnh - Công nghệ sản xuất tinh dầu hoa anh thảo tiên tiến hiện nay

Thông thường, các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo được sản xuất bằng công nghệ ép nhiệt ở nhiệt độ cao lên đến 150 độ C để tinh chế ra dạng tinh dầu lỏng. Phương pháp này dễ thực hiện và có chi phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, nhiệt độ ép quá cao sẽ khiến cho GLA (axit Gamma Linolenic), một dưỡng chất quý giá có trong hoa anh thảo dễ dàng bị biến đổi sang chất khác hay mất hoặc giảm đi hiệu quả của sản phẩm với sức khỏe.

Để khắc phục những nhược điểm trên, công nghệ ép lạnh tinh dầu hoa anh thảo đã ra đời. Ép lạnh là công nghệ sử dụng máy ép ly tâm, tránh tạo nhiệt, để chắt lọc từng giọt tinh dầu hoa anh thảo tinh khiết.

Hyper Evening Primrose Oil sử dụng công nghệ ép lạnh tiên tiến chiết xuất dầu hoa anh thảo giúp mang lại hiệu quả vượt trội hơn

Theo báo Sức Khỏe và Đời Sống-Bộ Y Tế, tinh dầu được sản xuất bằng công nghệ ép lạnh sẽ có độ tinh khiết cao, đảm bảo các vitamin, dưỡng chất có trong hoa anh thảo như GLA, Vitamin E, Omega 6… không bị biến đổi trong quá trình ép. Hơn nữa, toàn bộ quy trình sản xuất được đảm bảo thực hiện trong môi trường nhiệt độ thấp, giữ cho chất lượng của tinh dầu được cao nhất. Chính vì thế, ép lạnh được đánh giá là công nghệ sản xuất tinh dầu hoa anh thảo tân tiến hàng đầu hiện nay.

 

Hyper Evening Primrose Oil sử dụng công nghệ ép lạnh tiên tiến

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, Hyper Evening Primrose Oil là viên uống bổ sung nội tiết chiết xuất từ dầu hoa anh thảo nhập khẩu chính hãng từ Úc ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

Sản phẩm đã mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ trên khắp Việt Nam vì hiệu quả rõ rệt vượt trội nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng, công nghệ bào chế tiên tiến và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt đạt chuẩn TGA.  

Đại diện tập đoàn dược phẩm Astragrace (Úc), chủ sở hữu của thương hiệu Dr Natural cho biết “Hyper Evening Primrose Oil (viên nang mềm) được sản xuất bằng công nghệ ép lạnh. Tinh dầu được chiết xuất bởi công nghệ ép lạnh giúp giữ hoạt tính tự nhiên ở mức tối đa

Hyper Evening Primrose Oil sử dụng công nghệ ép lạnh tiên tiến chiết xuất dầu hoa anh thảo giúp mang lại hiệu quả vượt trội hơn

Với công nghệ ép lạnh tiên tiến, dầu hoa Anh Thảo được chiết xuất với độ tinh khiết cao hơn và các dưỡng chất như GLA sẽ không bị biến đổi trong quá trình ép. Điều này lý giải vì sao Hyper Evening được nhiều chị em lựa chọn để vượt qua tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng, giúp chị em duy trì một làn da đẹp, trẻ trung và nâng cao thể trạng sức khỏe.

Dược sỹ tư vấn: 0962488484

Thông tin thêm về viên uống bổ sung nội tiết Hyper Evening Primrose Oil:

 

 

Viết bình luận