Cách phân biệt hàng nhập khẩu chính hãng GO Healthy New Zealand, Dr Natural Astragrace, Aflofarm

Lựa chọn thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu chính hãng giúp bạn an tâm khi sử dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Từ năm 2014, Sức Khỏe Vàng bắt tay hợp tác với các hãng dược phẩm lớn nhất của New Zealand, Úc và Ba Lan để giới thiệu đến thị trường Việt nam những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng thực sự hiệu quả được người dân bản địa tin dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chúng tôi chia sẻ với bạn một số cách phân biệt hàng nhập khẩu chính hãng GO Healthy, Dr Natural Astragrace, Aflofarm trong clip dưới đây. Chi tiết bạn đọc trong bài viết

 

1. Quan sát và tìm kiếm

Khi cầm trên tay một sản phẩm nhập khẩu, bạn quan sát vỏ hộp, lọ thuốc và cảm nhận. Với hàng chính hãng, cảm quan bên ngoài là chắc chắn, cao cấp. Điều này đến từ chất lượng in ấn trên vỏ hộp, lọ thuốc, chất lượng in mã vạch, mã QR. 

Điện thoại thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm xem sản phẩm này có thực sự bán tại quốc gia xuất xứ không. Chỉ cần điện thoại của bạn truy cập internet, gõ tên sản phẩm tiếng Anh vào Google, bạn sẽ có ngay được câu trả lời.

2. Quét mã QR trên vỏ hộp

Cách nhận biết hàng nhập khẩu chính hãng GO Healthy New Zealand, Dr Natural Astragrace, Aflofarm

Dùng ứng dụng iCheck, bạn có thể truy suất nguồn gốc sản phẩm và nhận biết được đâu là hàng chính hãng. 

Với thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu chính hãng GO Healthy New Zealand, Dr Natural Astragrace và Aflofarm, bạn sử dụng iCheck quét mã QR trên vỏ hộp. Mở ứng dụng iCheck, đưa màn hình đến vị trí bôi đỏ ở góc phải của ảnh trên, bạn ấn nút Quét/Scan. Hàng nhập khẩu chính hãng sẽ trả ra thông tin trên trang sản phẩm của thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa tại Việt nam. 

3. Quét mã vạch trên lọ thuốc

 

Mỗi một sản phẩm đều có một mã vạch riêng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sử dụng ứng dụng iCheck trên điện thoại, đưa màn hình vào vị trí bôi màu đỏ như mô tả ở ảnh trên, ấn nút Quét/Scan, hàng chính hãng sẽ có dòng thông báo "Sản phẩm đã được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất và đơn vị sở hữu" với thông tin chi tiết về sản phẩm, nhà sản xuất, xuất xứ. 

Để được hỗ trợ thêm, mời bạn gọi điện tới 0904153009 

Viết bình luận