Bồi bổ sức khỏe với Super Propomax

Món quà sức khỏe năm mới.

Super Propomax Complex là sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Úc giúp tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe. Khi đến các nhà thuốc uy tín trên cả nước, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn Super Propomax là món quà sức khỏe, cho bạn và người thân của mình. 

Vì sao Super Propomax lại giúp bồi bổ sức khỏe nâng cao thể trạng một cách rõ rệt? 

Bồi bổ sức khỏe Nâng cao thể trạng với Super Propomax

Dr Natural Super Propomax Complex là công thức kết hợp Keo ong, Maca, Trà xanh và Vitamin D giúp phục hồi sức khoẻ, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng cường thể lực.

Keo Ong (Propolis) là một hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cây và các nguồn thực vật, nghiền nát luyện với dịch tiết ở bụng ong mà thành. Có màu nâu sẫm, keo ong được sử dụng như một chất trám cho các không gian mở không mong muốn trong tổ ong.

Các nhà khoa học phát hiện keo ong có hơn 300 hợp chất khác nhau có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

Keo ong giàu flavonoid có tác dụng như một kháng sinh tự nhiên, kích thích phát triển các vi sinh vật có lợi, kích thích sản xuất Bạch cầu, Bạch huyết và interferon; chống oxy hóa, bảo vệ tổ chức cơ quan trong cơ thể.

Super Propomax dùng tốt cho nhóm đối tượng nào? 

Super Propomax dùng cho người cần nâng cao sức khỏe và thể trạng cho cơ thể
- Người mệt mỏi, làm việc quá sức
- Người cần nâng cao thể trạng sau phẫu thuật, ốm, điều trị và dùng thuốc dài ngày
- Người muốn bồi bổ sức khỏe và duy trì sức khỏe tốt.

Thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước. Điện thoại hỗ trợ: 0962488484

 

Viết bình luận