Super Propomax Keo Ong Úc giúp tăng cường hệ miễn dịch

Keo Ong Úc Super Propomax là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bồi bổ sức khỏe. 

Tác dụng của Keo Ong đến hệ miễn dịch 

Tác dụng của Keo Ong đến hệ miễn dịch

Keo Ong (Propolis) là một hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cây nghiền nát luyện với dịch tiết ở bụng ong mà thành. Các nhà khoa học phát hiện keo ong có hơn 300 hợp chất khác nhau rất tốt cho sức khỏe con người, bao gồm Flavonoid, Axit Phenolic và este của chúng giúp chống viêm và điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch. 

Theo Phó Giáo sư Trần Đáng (Thực phẩm Chức Năng, trang 574, NXB Y Học Việt nam), Keo Ong giàu flavonoid có tác dụng như một kháng sinh tự nhiên, kích thích phát triển các vi sinh vật có lợi, kích thích sản xuất Bạch cầu, Bạch huyết và interferon; chống oxy hóa, bảo vệ tổ chức cơ quan trong cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch với Keo Ong Úc Super Propomax

Bồi bổ sức khỏe Nâng cao thể trạng với Super Propomax

Nếu bạn nhìn bức hình ở trên, nhà sản xuất từ hào giới thiệu Super Propomax là lựa chọn tối ưu cho hệ miễn dịch (the best for Immune System). Vì sao vậy? 

Super Propomax Complex là công thức kết hợp bốn thành phần ở hàm lượng tối ưuKeo ong, Maca, Trà xanh và Vitamin D giúp phục hồi sức khoẻ, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng cường thể lực.

* Keo ong tươi Propolis 5000mg chiết xuất keo ong cô đặc 500mg

* Lepidium meyenii (Maca) 300mg chiết xuất cô đặc khô 30mg

* Camellia sinensis (Trà xanh) 800mg chiết xuất cô đặc khô 10mg

* Colecalciferol (Vitamin D3): 2mcg 

Tác dụng của Maca
Maca, tên khoa học Lepidium meyenii, là một loại dược thảo có nguồn gốc từ Nam Mỹ. 
Maca có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch do Maca có hàm lượng Iodine cao và giàu các acid amin tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.   
Maca có tác dụng tăng thêm sức mạnh, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng không gây béo phì vì Maca rất giàu đạm, đặc biệt là các acid amin, các vitamin, chất khoáng, tinh bột, acid béo và các hoạt chất sinh học. 

Tác dụng của Trà xanh
Trà xanh là một chất chống oxy hóa. Trà xanh giàu EGCG, là chất tăng khả năng sức đề kháng. Trà xanh cũng là một nguồn axit amin L-theanine tốt. L-theanine hỗ trợ sản xuất các hợp chất chống vi trùng trong các tế bào T.

Tác dụng của Vitamin D
Vitamin D3 có tác dụng tăng cường canxi trong máu tập trung vào xương, tham gia vào hoạt động cơ bắp và tham gia tổng hợp Insulin trong tuyến tụy. Những đối tượng dễ bị thiếu Vitamin D là người bệnh kém ăn nên thiếu chất, người cao tuổi, người ít ra nắng, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ và trẻ em đang tuổi lớn, bộ xương phát triển nhanh.

Super Propomax dùng tốt cho nhóm đối tượng nào? 

Super Propomax dùng cho người cần nâng cao sức khỏe và thể trạng cho cơ thể
- Người mệt mỏi, làm việc quá sức
- Người cần nâng cao thể trạng sau phẫu thuật, ốm, điều trị và dùng thuốc dài ngày
- Người muốn bồi bổ sức khỏe và duy trì sức khỏe tốt.

Thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước. Điện thoại hỗ trợ: 0962488484


Viết bình luận