Ấn Tượng Nhà thuốc Vũ Duyên

"Bất cứ khi nào bạn chứng kiến một doanh nghiệp thành công, thì ở thời điểm nào đó, có ai đó đã can đảm đưa ra một quyết định sống còn" (Peter Drucker).

Người chèo lái để đưa hệ thống Nhà thuốc Vũ Duyên Ninh Bình phát triển liên tục trong thời gian qua là chị Duyên, giám đốc công ty Dược phẩm Vũ Duyên. Hiếm có người phụ nữ nào tính cách lại đặc biệt như chị: phóng khoáng, quyết đoán, nhìn xa trông rộng. Với khả năng quản lý hiệu quả, hệ thống nhà thuốc Vũ Duyên không ngừng mở rộng và vững mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân Ninh Bình. 

Đại diện công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khoẻ Vàng chúc mừng khai trương Nhà thuốc Vũ Duyên 7.


Sức Khoẻ Vàng đã đồng hành cùng NT Vũ Duyên hơn 5 năm. Trong câu chuyện ngày khai trương quầy thuốc mới, chị Duyên chia sẻ với khách mời.

" Vũ Duyên đã trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng, nên chúng tôi phải có trách nhiệm giữ gìn để không phụ niềm tin yêu. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp là vô cùng quan trọng. Phải có thử thách để xem cách làm ăn thế nào, sản phẩm phải có thử nghiệm lâm sàng để xem khách hàng phản hồi như thế nào. Với công ty Sức Khoẻ Vàng, có lẽ cũng phải mất 1 năm trời"

Chị nói thêm: 

"Sức Khoẻ Vàng là một công ty lớn ở Hà nội nhưng họ rất kiên nhẫn khi làm việc với Vũ Duyên. Bây giờ thì tốt rồi. Sản phẩm Co-Q10 của New Zealand bác sỹ kê đơn phản hồi rất tốt. Chị thì đang dùng Dầu Hoa Anh Thảo hàng nhập khẩu Úc của Sức Khoẻ Vàng. Chị dùng đều nên tuổi 60 mới được như thế này đấy"


Chị cười trong không khí thân thiện của mối quan hệ đối tác. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng hệ thống nhà thuốc Vũ Duyên trong 5 năm qua. Xin chúc mừng chị Duyên, anh Hưng với nhà thuốc số 7!


Viết bình luận