An Khang Pharmacy phân phối độc quyền GO Healthy và Dr Natural tại Phú Quốc

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC AN KHANG PHÚ QUỐC SỨC KHOẺ VÀNG ký kết thoả thuận phân phối độc quyền dòng sản phẩm của Úc và New Zealand tại Phú Quốc

Tại Lễ khai trương Nhà thuốc - Phòng Khám An Khang 6, công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khoẻ Vàng và Hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc vừa chính thức ký kết thoả thuận phân phối dòng sản phẩm Dr. Natural Astragrace của Úc và GO Healthy của New Zealand, nhằm mang đến cho người dân Phú Quốc những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt, hiệu quả rõ rệt, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

An-Khang-Phu-Quoc-phan-phoi-doc-quyen-GO-Healthy-va-Dr-Natural-Astragrace

Theo thoả thuận, Hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu GO Healthy và Dr. Natural Astragrace tại thị trường Phú Quốc. Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng được người tiêu dùng cả nước biết đến như bổ sung nội tiết Hyper Evening Primrose Oil, viên dầu cá Hồi Omega-3 Salmon Oil hay bổ não GO Ginkgo 9,000+, bổ khớp GO Glucosamine 1-A-Day, tinh chất Hàu New Zealand GO Oyster+Zinc 1-D-Day...đã có bán tại tất cả các nhà thuốc trong hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc.

Nỗ lực này giúp người dân Phú Quốc có thêm những lựa chọn chất lượng giúp chăm sóc sức khoẻ tốt hơn, đồng thời khẳng định uy tín của hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc.

An-Khang-Phu-Quoc-phan-phoi-doc-quyen-GO-Healthy-va-Dr-Natural-Astragrace

Phát biểu tại lễ ký kết trong khuân khổ hoạt động Lễ khai trương Nhà thuốc - Phòng Khám An Khang 6, bà Trần Đình Hoài Thu - Giám đốc hệ thống Nhà thuốc An Khang Phú Quốc cho biết "Với mong muốn để người dân Phú Quốc tiếp cận với dịch vụ y tế và những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc luôn nỗ lực tìm hiểu và hợp tác với các đối tác phân phối hàng đầu trên thế giới để mang tới những sản phẩm chất lượng  nhất. Buổi lễ này là minh chứng cho sự hợp tác toàn diện và lâu dài giữa hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốc và các đối tác"

Bà Trương Thanh Thuỷ, Phó Giám đốc Công ty Dược Mỹ Phẩm Sức Khoẻ Vàng cũng nhấn mạnh "Công ty Sức Khoẻ Vàng sẽ mang tới người dân Phú Quốc những sản phẩm chất lượng hàng đầu của Úc và New Zealand để người dân Phú Quốc hoàn toàn yên tâm khi đến với hệ thống nhà thuốc An Khang và đội ngũ tư vấn"

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ An Khang Phú Quốc là hệ thống nhà thuốc và phòng khám tại Phú Quốc. Với tôn chỉ "An nhiên vui khoẻ - Khang kiện sống lâu", An Khang Phú Quốc cam kết chỉ bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc và thực sự hiệu quả. Nhà thuốc - Phòng Khám An Khang 6 được mở tại 195A Đường 30/4, P. Dương Đông, Tp. Phú Quốc sẽ mang đến cho người dân những dịch vụ chất lượng, bao gồm dịch vụ khám nội, nhi, tai mũi họng, tim mạch, sản phụ khoa, chuẩn đoán hình ảnh và dịch vụ tiêm phòng.

GO Healthy là thương hiệu số 1 New Zealand trong suốt 6 năm liên tục (tính từ 2017). GO Healthy cung cấp 12 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, với hơn 200 mặt hàng giúp bảo vệ toàn diện gia đình bạn.

Dr. Natural Astragrace là dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn AstraGrace. Tất cả sản phẩm được sản xuất và lưu hành tại Australia, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của TGA.

Viết bình luận